GIỚI THIỆU VỀ TTHD

Giới thiệu về TTHD

Công ty TNHH Công Nghệ TTHD Việt Nam luôn đặt chất lượng sản phẩm cũng như lợi ích của khách hành lên hàng đầu. Chính vì thế định hướng của công ty là sản xuất và cung ứng tới khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất. Với nguồn hàng linh kiện được nhập khẩu, quy trình sản xuất, kiểm tra, lắp đặt được kiểm soát chặt chẽ cùng với các chế độ sau bán hàng, bảo hành, bảo trì nâng cấp sản phẩm….

Hơn thế nữa, là một công ty trẻ với nguồn nhân lực được đào tạo chất lượng cao về quản lí, kinh doanh, điện-điện tử đầy năng động, nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc.

Công ty TNHH Công Nghệ TTHD Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghành nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm cùng các trang thiết bị máy móc chuyên dụng, chuyên nhận kiểm tra – sửa chữa – bảo dưỡng – lập trình tất cả các loại thiết bị xe taxi đảm bảo uy tín chất lượng cao.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành điện tử viễn thông nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm cùng các trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại nhất phục vụ cho công tác sửa chữa lắp đặt vì vậy công ty TTHD có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu về kiểm tra – sửa chữa – bảo dưỡng – lập trình tất cả các loại  thiết bị giám sát hành trình (hộp đen hay định vị GPS),đồng hồ tính cước taxi,máy in biên lai,..Một cách nhanh nhất luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.